ภาพและเรื่องโดย แฉ่ง บางกระเบา

พลันทันทีที่แจก หุ่นพยนต์ อาคม หลวงพ่อเมียน วัดบ้านจะเนียง ก็มีผู้อ่าน ลานโพธิ์ ชื่นชอบ หนังสือหมดจากแผงอย่างรวดเร็ว ร้อนถึงบางคนที่ซื้อไม่ทัน ต้องเดินทางไปแบ่งปันถึงโรงพิมพ์ ส่วนสมาชิก ลานโพธิ์ ก็สบายไปหลายอย่าง ไม่ต้องลุยน้ำออกจากบ้านไปหาซื้อหนังสือ ดีไม่ดีไปไม่ทัน หนังสือหมดก็อดเสียอีก หนึ่งในบรรดาสมาชิก ลานโพธิ์ คือ คุณปฏิพล ม่วงย้อย ข้าราชการบำนาญ (ทหาร) ซึ่งอยู่ที่อำเภอเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสระบุรี ได้รับแจก หุ่นพยนต์ อาคม ก็ชื่นชอบในความงดงามและขนาดกำลังดี ส่วนจะขลัง ไม่ขลังอย่างไร ก็สงสัยอยู่ในใจ เพราะไม่เคยมีประสบการณ์อะไรมาก่อน เมื่อได้มาฟรีก็ยินดีรับไว้

หุ่นพยนต์อาคม พิมพ์ตัดชิดองค์ หลวงพ่อเมียน วัดบ้านจะเนียงหุ่นพยนต์อาคม พิมพ์ตัดชิดองค์

คุณปฏิพล ม่วงย้อย โทร.ไปเล่าเรื่อง ปาฏิหาริย์ หุ่นพยนต์ อาคม หลวงพ่อเมียน ให้ ลานโพธิ์ ฟังว่า เมื่อได้ หุ่นพยนต์ อาคม มาแล้วก็อาราธนา หุ่นพยนต์ อาคม หลวงพ่อเมียน วัดบ้านจะเนียง แล้วอธิษฐานถึง เพียงว่า หาก หุ่นพยนต์ อาคม มีความศักดิ์สิทธิ์ขอให้ช่วยติดตามไปปกป้องคุ้มครอง ป้องกันสรรพทุกข์โศกโรคภัยและภยันอันตรายให้ด้วย แต่จะขอนำ หุ่นพยนต์ อาคม เอาไว้บนหิ้งพระ เมื่ออาราธนาเสร็จสรรพก็วาง หุ่นพยนต์ อาคม เอาไว้บนหิ้งพระแล้วก็ล้มตัวลงนอนอ่านหนังสือ ลานโพธิ์ ซึ่งเพิ่งรับมาจากไปรษณีย์พร้อม หุ่นพยนต์ อาคม ใกล้กับหิ้งบูชาพระ อ่านหนังสือ ลานโพธิ์ ไปได้ครู่เดียว ก็รู้สึกว่ามีสิ่งของกระเด็นมาตกลงบนหน้าอก จึงเอามือจับสิ่งของที่ตกลงมาบนหน้าอกขึ้นมาดูก็ต้องตกใจ เพราะสิ่งที่เห็นคือ หุ่นพยนต์ อาคม ที่เขาเพิ่งวางไว้บนหิ้งบูชาเมื่อสักครู่นี้เอง
หุ่นพยนต์อาคม หลวงพ่อเมียน วัดบ้านจะเนียง แจกฟรีกับนิตยสารลานโพธิ์หุ่นพยนต์อาคม แจกฟรีกับนิตยสารลานโพธิ์คุณปฏิพล ม่วงย้อย เล่าว่า รู้สึกงงมากว่า หุ่นพยนต์ อาคม กระเด็นมาตกบนอกได้อย่างไร จึงทบทวนความคิดดู จึงเข้าใจว่าสิ่งที่เขาอธิษฐานให้ หุ่นพยนต์ อาคม หุ่นพยนต์ อาคม ติดตามไปปกป้องคุ้มครอง เขานั้น คงทำให้? จะต้องติดตัวเขาไปด้วยมากกว่าที่จะบูชาไว้บนหิ้ง จากนั้นเขาจึงนำ หุ่นพยนต์ อาคม ไปเลี่ยมแขวนคอเอาไว้ คุณปฏิพลเล่าว่าเป็นเรื่องเหลือเชื่อจริงๆ แต่ก็เป็นเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้นกับเขาโดยตรง จึงโทร.ไปเล่าให้นิตยสาร ลานโพธิ์ ทราบ

นี่คือเหตุแห่ง ปาฏิหาริย์ หุ่นพยนต์ อาคม ที่นิตยสาร ลานโพธิ์ แจกไปพร้อมกับ หนังสือ ลานโพธิ์ ฉบับที่ 1082 ซึ่งขณะนี้ หุ่นพยนต์ อาคม รุ่นนี้ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง จนหมดจากโรงพิมพ์ไปแล้ว ผู้ที่เดินทางไป สำนักพิมพ์ ลานโพธิ์ ต้องผิดหวัง

แต่นาทีนี้ก็ขอแนะนำว่า ถึงแม้ของ แจกฟรี จะหมดไปแล้ว แต่ถ้าท่านอยากได้จริงๆ ก็มี หุ่นพยนต์ อาคม รุ่นเดียวกัน สร้างและปลุกเสกพร้อมกัน แต่เป็น พิมพ์ตัดชิดองค์ แตกต่างจาก พิมพ์เตารีด ที่แจกฟรี พิมพ์ตัดชิดองค์ นี้เป็นเนื้อเดียวกับ พิมพ์เตารีด สร้างและปลุกเสกพร้อมกัน แต่ให้ทำบุญองค์ละ 300 บาท หากท่านสนใจจะทำบุญก็สามารถติดต่อขอทำบุญได้ที่ นิตยสาร ลานโพธิ์ ขณะนี้เหลืออยู่ไม่มากแล้ว

( ที่มา : ลานโพธิ์ ฉบับที่ 1083 เดือนธันวาคม 2554 : ปาฏิหาริย์ หุ่นพยนต์ อาคม หลวงพ่อเมียน วัดบ้านจะเนียง ภาพและเรื่องโดย แฉ่ง บางกระเบา )

ลิขสิทธิ์? 2011 ลานโพธิ์ - สำนักพิมพ์บางกอกสาส์น. สงวนไว้ซึ่งสิทธิทั้งหมด. กรุณาอย่าตัดต่อหรือคัดลอกข้อเขียน เพื่อการแจกจ่ายทางอีเมลหรือโพสข้อเขียน ลงบนเว็บไซด์ กรุณาใช้เครื่องมือของเว็บไซด์ลานโพธิ์ เพื่อแสดงความคิดเห็น.

Copyright Bangkoksarn Publishing 2011. Please don't cut articles from LanpoThai.com and redistribute by email or post to the web. You may share using our article tools.


Add comment

Comments

  • No comments found